0983 98 6686

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ XÂY DỰNG NGUYÊN PHÁT
Nhà cung cấp thiết bị điện xây dựng hàng đầu
0983 98 6686
Hotline tư vấn 24/7


ỐNG RUỘT GÀ LÕI THÉP BỌC NHỰA PVC

I- Giới thiệu về : Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa được sản xuất tại Việt Nam với dây truyền tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài. Sản phẩm tạo ra được đảm bảo những chứng chỉ, tiêu chuẩn về chất liệu cấu thành. Độ bền, độ mềm dẻo và chống ăn mòn cực tốt. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa được sử dụng chuyên dụng để bảo vệ hệ thống dây điện trong các tòa nhà dân dụng, các nhà máy, xí nghiệp,… khỏi các tác động bên ngoài như: môi trường ẩm thấp, mối mọt, hay sự cắn phá của động vật, côn trùng. Sản phẩm không chỉ đem lại độ an toàn cho hệ thống điện mà nó còn có tính thẩm mỹ cao. II- Cấu tạo của Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC – Lớp ngoài: là lớp nhựa PVC mềm màu đen có tính năng cách điện, chống thấm, chống cháy và không duy trì sự cháy. Giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy nổ xảy ra. – Lớp trong: là lớp lõi thép mạ kẽm được dính chặt với lớp nhựa PVC mềm bên ngoài. Giúp cho ống cứng cáp hơn. Độ đàn hồi và chịu va đập tốt hơn nhiều so với Ống ruột gà thông thường.

I- Giới thiệu về : Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa được sản xuất tại Việt Nam với dây truyền tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài. Sản phẩm tạo ra được đảm bảo những chứng chỉ, tiêu chuẩn về chất liệu cấu thành. Độ bền, độ mềm dẻo và chống ăn mòn cực tốt. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa được sử dụng chuyên dụng để  bảo vệ hệ thống dây điện trong các tòa nhà dân dụng, các nhà máy, xí nghiệp,… khỏi các tác động bên ngoài như: môi trường ẩm thấp, mối mọt, hay sự cắn phá của động vật, côn trùng. Sản phẩm không chỉ đem lại độ an toàn cho hệ thống điện mà nó còn có tính thẩm mỹ cao.

II- Cấu tạo của Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

– Lớp ngoài: là lớp nhựa PVC mềm màu đen có tính năng cách điện, chống thấm, chống cháy và không duy trì sự cháy. Giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy nổ xảy ra.

– Lớp trong: là lớp lõi thép mạ kẽm được dính chặt với lớp nhựa PVC mềm bên ngoài. Giúp cho ống cứng cáp hơn. Độ đàn hồi và chịu va đập tốt hơn nhiều so với Ống ruột gà thông thường.

III- Đặc điểm và ứng dụng của Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

1. Đặc điểm

  • Ống có trọng lượng nhẹ, độ dẻo tốt nên rất tiện lợi cho việc di chuyển và lắp đặt.
  • Phạm vi hoạt động của ống cao, có thể bẻ cong, uốn khúc quanh trục cố định dễ dàng.
  • Ống có thể sử dụng trong các môi trường khác nhau. Kể cả môi trường ẩm ướt hay những nơi có độ ăn mòn cao.
  • Ống có lõi thép mạ kẽm bên trong. Nên chịu được va đập và đè nén tốt hơn nhiều so với những sản phẩm thông thường cùng loại.
  • Ống có tính năng cách điện, chống phóng điện. Chống cháy và không duy trì sự cháy nên rất an toàn và bền bỉ với thời gian.

2. Ứng dụng

  • Bảo vệ các thiết bị điện có trạng thái chuyển động hay rung động. Tránh sự va đập các cáp điện vào nhau.
  • Bảo vệ những đường dây điện được lắp đặt ngoài trời.
  • Bảo vệ hệ thống điện được đi chìm trong tường. Đặc biệt là những nơi gấp khúc, uốn lượn tại các tòa nhà dân dụng, hay các nhà máy, xí nghiệp.
  • Thích hợp để luồn dây điện trong những dầm hoặc sàn bê tông thép. Trước khi chuẩn bị đổ bê tông trong các công trình đang xây dựng.

IV- Lưu ý khi sử dụng Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

– Bạn cần phải lựa chọn ống sao cho phù hợp với kích thước, số lượng dây điện sẽ luồn qua nó. Tránh trường hợp chồng chéo lên nhau dẫn đến quá tải và sẽ gây khó khăn cho việc sửa chữa sau này rất nhiều.
– Đối với ống luồn dây điện âm tường thì khi sửa chữa hoặc luồn dây điện thêm vào ống sẽ phải khoan đục tường. Vậy nên cần chú ý đường ống đi tránh việc khoan phải ống.
– Đối với ống luồn dây điện lắp đặt nổi hoặc ngoài trời tuyệt đối không được treo móc bất cứ thứ gì lên. Cần chú ý khoảng hở hai đầu vì côn trùng sẽ sinh sôi ở đó.
– Nên lựa chọn và sử dụng các loại ống có nguồn gốc rõ ràng, đã qua kiểm định: cách điện, chống phóng điện, chống cháy và không duy trì sự cháy để đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng các thiết bị điện cũng như tính mạng con người.

V- Thông số kỹ thuật của Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC

Công ty TNHH thiết bị điện và xây dựng Nguyên Phát chuyên gia công sản xuất và phân phối các loại: Ống ruột gà lõi thép bọc nhựaỐng ruột gà lõi thép bọc nhựa bọc inoxỐng ruột gà lõi thép chất lượng cao. Mức giá của chúng tôi đưa ra luôn được đánh giá cạnh tranh tốt trên thị trường.

Quý khách có thắc mắc về sản phẩm, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giá thành tốt nhất:
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ XÂY DỰNG NGUYÊN PHÁT

Mr Thư: 0983 98 6686

Địa chỉ: Tổng kho kim khí số 3, đường Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Email:vattudienxaydung@gmail.com

Websitehttp://thietbidienxaydung.com.vn/

Catalog tham khảohttp://thietbidienxaydung.com.vn/san-pham.html

Tin cùng loại

TIÊU CHUẨN CỦA ỐNG RUỘT GÀ LÕI THÉP BỌC NHỰA PVC

Ống ruột gà lõi thép bọc PVC chuyên dùng để luồn dây điện Nhiệt độ sử dụng: -10°C + 90°C Thiết kế: cấu trúc Square lock Vật liệu: + Lõi thép tráng kẽm nhúng nóng + Lớp bọc nhựa PVC màu đen chống thấm

TIÊU CHUẨN CỦA ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN LÀ GÌ?

Trong các lĩnh vực Điện công nghiệp điện nhà máy, hoặc là những lĩnh vực công nghiệp như cơ khí và xây dựng, các sản phẩm ống luồn dây điện thép mã kẽm được sử dụng khá phổ biến với sự đa dạng về chủng loại, hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của các dự án, công trình hiện nay. Sở hữu những tính năng nổi bật bao gồm như là khả năng chống ăn mòn, chống gỉ sét tốt, độ bền cao, chi phí bảo trì thấp, lắp đặt dễ dàng… Sản phẩm ống luồn dây điện thép mạ kẽm của chúng tôi chắc chắn sẽ đem tới sự tiện dụng cũng như là hiệu quả kinh tế cao cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng.