0983 98 6686

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ XÂY DỰNG NGUYÊN PHÁT
Nhà cung cấp thiết bị điện xây dựng hàng đầu
0983 98 6686
Hotline tư vấn 24/7


TIÊU CHUẨN CỦA ỐNG THÉP LUỒN DÂY ĐIỆN LÀ GÌ?

Trong các lĩnh vực Điện công nghiệp điện nhà máy, hoặc là những lĩnh vực công nghiệp như cơ khí và xây dựng, các sản phẩm ống luồn dây điện thép mã kẽm được sử dụng khá phổ biến với sự đa dạng về chủng loại, hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của các dự án, công trình hiện nay. Sở hữu những tính năng nổi bật bao gồm như là khả năng chống ăn mòn, chống gỉ sét tốt, độ bền cao, chi phí bảo trì thấp, lắp đặt dễ dàng… Sản phẩm ống luồn dây điện thép mạ kẽm của chúng tôi chắc chắn sẽ đem tới sự tiện dụng cũng như là hiệu quả kinh tế cao cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng.

Trong các lĩnh vực Điện công nghiệp điện nhà máy, hoặc là những lĩnh vực công nghiệp như cơ khí và xây dựng, các sản phẩm ống luồn dây điện thép mã kẽm được sử dụng khá phổ biến với sự đa dạng về chủng loại, hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của các dự án, công trình hiện nay. Sở hữu những tính năng nổi bật bao gồm như là khả năng chống ăn mòn, chống gỉ sét tốt, độ bền cao, chi phí bảo trì thấp, lắp đặt dễ dàng… Sản phẩm ống luồn dây điện thép mạ kẽm của chúng tôi chắc chắn sẽ đem tới sự tiện dụng cũng như là hiệu quả kinh tế cao cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng.

Tiêu chuẩn của ống luồn dây điện dân dụng thép mạ kẽm

Hầu hết các sản phẩm ống luồn dây điện dân dụng thép mạ kẽm đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng nhằm phục vụ mọi yêu cầu thực tế khắt khe nhất của đời sống và sản xuất. Những yếu tố quan trong thương được đề cập khi nhắc đến tiêu chuẩn của ống luồn dây điện thép mạ bao gồm như thiết kế, kích thước, lớp phủ, áp lực nhiệt độ, ghi nhãn…

Những tiêu chuẩn về sản phẩm ống luồn dây điện thép mạ kẽm này mang lại uy tín về chất lượng của sản phẩm, tất cả để được áp dụng theo quy trình tiêu chuẩn đến từ các nước có nền công nghiệp phát triển trên thế giới hiện nay. Những tiêu chuẩn trong việc sản xuất sản phẩm thép ống mạ kẽm có thể kể đến như là:

1. Tiêu chuẩn Nhật Bản – JIS.

2. Tiêu chuẩn của Hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ – ASTM.

3. Tiêu chuẩn Nga – GOST.

4. Tiêu chuẩn Anh – BS.

5. Tiêu chuẩn Đức – DIN.

Các tiêu chuẩn về kỹ thuật mà chúng tôi nêu ra ở trên giúp xác định được những sản phẩm ống luồn dây điện thép mạ kẽm có khả năng bảo đảm được tính bền vững cho các công trình xây dựng, công nghiệp và đáp ứng được các tiêu chuẩn trong những lĩnh vực ứng dụng khác hay không?

Quý khách có thể xem thêm tại: Ống thép luồn dây điệnỐng ruột gà lõi thép

Tin cùng loại

ỐNG RUỘT GÀ LÕI THÉP BỌC NHỰA PVC

I- Giới thiệu về : Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa được sản xuất tại Việt Nam với dây truyền tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài. Sản phẩm tạo ra được đảm bảo những chứng chỉ, tiêu chuẩn về chất liệu cấu thành. Độ bền, độ mềm dẻo và chống ăn mòn cực tốt. Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa được sử dụng chuyên dụng để bảo vệ hệ thống dây điện trong các tòa nhà dân dụng, các nhà máy, xí nghiệp,… khỏi các tác động bên ngoài như: môi trường ẩm thấp, mối mọt, hay sự cắn phá của động vật, côn trùng. Sản phẩm không chỉ đem lại độ an toàn cho hệ thống điện mà nó còn có tính thẩm mỹ cao. II- Cấu tạo của Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa PVC – Lớp ngoài: là lớp nhựa PVC mềm màu đen có tính năng cách điện, chống thấm, chống cháy và không duy trì sự cháy. Giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy nổ xảy ra. – Lớp trong: là lớp lõi thép mạ kẽm được dính chặt với lớp nhựa PVC mềm bên ngoài. Giúp cho ống cứng cáp hơn. Độ đàn hồi và chịu va đập tốt hơn nhiều so với Ống ruột gà thông thường.

TIÊU CHUẨN CỦA ỐNG RUỘT GÀ LÕI THÉP BỌC NHỰA PVC

Ống ruột gà lõi thép bọc PVC chuyên dùng để luồn dây điện Nhiệt độ sử dụng: -10°C + 90°C Thiết kế: cấu trúc Square lock Vật liệu: + Lõi thép tráng kẽm nhúng nóng + Lớp bọc nhựa PVC màu đen chống thấm